Xin visa du lịch Nga cần những gì?

Ngày càng nhiều người lựa chọn Nga làm điểm đến du lịch. Chính vì thế mà nhu cầu xin thị thực, đặc biệt là xin visa du lịch Nga đang ngày càng tăng. Hãy cùng tìm hiểu những quy định về việc xin visa du lịch Nga nhé.

Tại sao cần phải xin visa du lịch Nga?

Đây là thắc mắc của khá nhiều người khi có nhu cầu sang Nga du lịch hay đi Nga trong một khoảng thời gian ngắn.  Việc nhập cảnh vào Nga bắt buộc phải có visa bởi Việt Nam không nằm trong danh sách miễn thị thực của quốc gia này. Tùy vào từng mục đích của người xin mà cơ quan xuất nhập cảnh sẽ quyết định có đồng ý cấp visa hay không và cấp loại visa nào phù hợp.

Muốn khám phá nước Nga bắt buộc phải xin visa du lịch Nga

Muốn khám phá nước Nga bắt buộc phải xin visa du lịch Nga

Visa du lịch Nga có thời gian lưu trú ở đây là 30 ngày liên tục tính từ ngày nhập cảnh đầu tiên và chỉ nhập cảnh 1 lần duy nhất. Nếu bạn xuất cảnh trước 30 ngày thì visa sẽ hết hiệu lực, mà đến sau 30 ngày bạn chưa xuất cảnh thì sẽ bị cơ quan lưu trú Nga trục xuất.

Về thủ tục cấp visa thì cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của Đại sứ quán hay Lãnh sự quán bao gồm như sau:

+ Hộ chiếu (bản chính, có chữ ký)

+ 2 tấm ảnh 3,5 × 4,5 cm (nền trắng, chụp chưa quá 6 tháng)

+ Đơn xin cấp visa du lịch Nga (điền đầy đủ thông tin)

Do bạn xin visa du lịch tự túc thì cần phải có thêm giấy mời nhập cảnh vào Liên Bang Nga hoặc vé, giấy tờ đi du lịch…

Một trong những kinh nghiệm xin visa du lịch Nga mà bạn cần phải lưu ý đó là về hồ sơ làm visa Nga: hộ chiếu rõ ràng, không có dấu hiệu giả mạo, cắt ghép, tẩy xóa. Ảnh phải có dấu giáp lai hoặc logo bảo mật. Thời hạn hiệu lực của hộ chiếu đến thời điểm kết thúc thời hạn thị thực yêu cầu ít nhất là 6 tháng. Đối với bản khai thị thực thì phải được đánh máy hoặc viết bằng chữ in, và người làm visa phải ký tên, những câu hỏi trong bản kê khai phải được trả lời đầy đủ chính xác.

Những trường hợp không được cấp visa du lịch Nga:

+ Không có những giấy tờ cần thiết để chuẩn bị làm visa theo như quy định.

+ Kê khai không trung thực về cá nhân hoặc mục đích của chuyến đi.

+ Bị xử án phạm tội hoặc bị trục xuất khỏi Nga trong thời gian lưu trú trước đây.

Thủ tục xin visa du lịch Nga khá rắc rối với những người lần đầu làm

Thủ tục xin visa du lịch Nga khá rắc rối với những người lần đầu làm

Dịch vụ xin visa du lịch Nga online

Nếu muốn tự đi du lịch tự túc mà không muốn qua bất kỳ một công ty tour trung gian nào hay bạn có công việc sang Nga dưới 30 ngày và cảm thấy không hợp lý khi xin visa công tác 3 tháng thì dịch vụ làm visa là điều mà khá nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi và nhanh chóng.

Không cần phải chuẩn bị hàng loạt các thủ tục làm visa rắc rối, bạn chỉ cần cung cấp những loại giấy tờ đơn giản theo yêu cầu của đơn vị cung cấp dịch vụ visa và chờ ngày nhận visa theo lịch hẹn.

Thời gian làm visa du lịch Nga mất khoảng 30-35 ngày. Trong khoảng thời gian này bạn không thể xuất cảnh đi bất cứ quốc gia nào khác bởi Đại sứ quán sẽ giữ hộ chiếu. Đây là quy định của Nga nên sẽ không có cách nào để bạn lấy visa sớm hơn thời gian quy định, trừ khi bạn hủy việc xin visa.

Tốt nhất là hãy lựa chọn cho mình một công ty làm visa uy tín nhằm tránh gặp phải trường hợp lỡ visa, chậm visa ảnh hưởng đến kế hoạch dự định trong công việc cũng như hành trình của bạn. Theo đánh giá, phản hồi của hàng ngàn khách hàng, khách ghé thăm website dichvubanvemaybay.com mỗi ngày thì công ty visa Du lịch Đại Dương đang được khá nhiều người tin tưởng. Với tiền thân là đại lý bán vé máy bay cấp 1 của Vietnam Airlines bên Nga và hơn 10 năm trong lĩnh vực hỗ trợ làm visa, Du lịch Đại Dương đem đến sự tiện ích, nhanh chóng, nhiệt tình và đúng hẹn. Đây là điều khiến khách hàng hài lòng nhất.

Dịch vụ xin visa đi Nga của Du lịch Đại Dương được khá nhiều người tin tưởng

Dịch vụ xin visa đi Nga của Du lịch Đại Dương được khá nhiều người tin tưởng

Mức giá dịch vụ xin visa du lịch Nga được đánh giá thấp hơn các đơn vị cung cấp khác mà dịch vụ tốt hơn, đó chính là 250$. Không có phụ phí, không thu thêm, thu vượt trong bất kỳ trường hợp nào là điều mà bạn có thể an tâm. Vậy nếu có nhu cầu xin visa du lịch thì đây chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu của bạn rồi.

Bên cạnh đó, cùng với visa thì Du lịch Đại Dương còn cung cấp vé máy bay nội địa và quốc tế. Nếu muốn tham khảo về gia ve may bay di nga bao nhieu tien thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotlines 1900 636 651 hoặc 0962 062 444 hoặc qua website.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn xin visa du lịch Nga một cách nhanh chóng và gọn lẹ nhất. Chúc bạn có chuyến đi Nga vui vẻ và an toàn.

Leave a Reply