Thông tin vé máy bay giá rẻ từ TpHCM đi Đà Nẵng

Bạn đang chán với cuộc sống bon chen chật chội của phố phường Sài Gòn? Đà Nẵng là điểm đến mà bạn tìm thấy được sự yên bình, thư thái, giúp bạn lấy lại tinh thần sau những mệt mỏi, áp lực? Vậy thì hãy cùng dichvubanvemaybay.com tham khảo ngay bảng vé máy bay giá rẻ từ tphcm đi đà nẵng tại dulichdaiduong.vn để có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay đến thành phố biển đáng sống bậc nhất Việt Nam trong những tháng cuối năm 2017 này.

Mách bạn: Đặt vé máy bay Tết 2018 đi Đà Nẵng giá rẻ bất ngờ tại Du lịch Đại Dương.

Mua vé máy bay giá rẻ từ TpHCM đi Đà Nẵng

Khoảng cách địa lý giữa 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Đà Nẵng được rút ngắn bởi chuyến bay chính do 3 hãng hàng không nội địa khai thác là Vietnam Airlines, VietJet và Jetstar. Với sự chuyên nghiệp và an toàn, luôn đáp ứng được mọi nhu cầu đi lại của du khách, 3 hãng bay nội địa đã ngày một gần gũi với mọi người hơn trong những chuyến bay của mình.  Và tùy vào từng sở thích, nhu cầu bay mà quý khách hàng để lựa chọn cho mình một hãng bay với giá vé và lịch trình bay phù hợp nhất.

Thông tin vé máy bay giá rẻ từ TpHCM đi Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng nằm ven biển được chụp từ trên cao

Thông tin giá vé và hãng hàng không tại chặng bay Hà Nội – Đà Nẵng:

Vietnam Airlines là hãng hàng không uy tín hàng đầu Việt Nam với tần suất trung bình khoảng 10-12 chuyến bay/ngày cho chặng bay TpHCM – Đà Nẵng. Các chuyến bay được khởi hành nhiều thời điểm khác nhau trong ngày, chuyến bay sớm nhất được khởi hành lúc 05:45 sáng và chuyến muộn nhất là 21:00 tối. Giá vé máy bay Vietnam Airlines TpHCM đi Đà Nẵng dao động từ: 399.000 đồng – 680.000 đồng.

Mách bạn: Sở hữu ngay vé máy bay Vietnam Airlines đi Đà Nẵng giá rẻ tại chương trình khuyến mãi: Mùa thu vàng 2017.

VietJet và Jetstar được xem là sự lựa chọn cho những chuyến bay giá rẻ của bạn. Nhờ có được tấm vé máy bay giá rẻ tphcm đi đà nẵng VietJet hay Jetstar tại dulichdaiduong.vn mà giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ cho việc đi lại. Trong đó:

VieJet trung bình có 6 chuyến bay/ngày cho hành trình TpHCM Đà Nẵng (3 chuyến bay sáng và 3 chuyến bay tối). Gía vé máy bay vietjet tphcm đà nẵng trong khoảng từ 199.000 đồng – 480.000 đồng.

Thông tin vé máy bay giá rẻ từ TpHCM đi Đà Nẵng

Đặt vé máy bay giá rẻ từ TpHCM đi Đà Nẵng Vietjet cũng là một sự lựa chọn thông minh của bạn

Jetstar Pacific mới chỉ có 3 chuyến bay/ngày, với các khung giờ 06:15; 14:00 và 20:00 mỗi ngày. Tuy hãng hàng không có tần suất chuyến bay thấp nhất so với các hãng bay nội địa nhưng hãng thường xuyên tung ra những tấm vé giá rẻ từ: 190.000 đồng -480.000 đồng.

Lưu ý: Đây là giá vé máy bay đi Đà Nẵng trong tháng 10/2017 một chiều, chưa bao gồm thuế phí. Gía vé được cập nhật vào ngày 23/08/2017 và giá vé có thể thay đổi vào từng thời điểm đặt vé.

 

Đặt vé máy bay đi TpHCM đi Đà Nẵng giá rẻ tại Du lịch Đại Dương:

Thông tin vé máy bay giá rẻ từ TpHCM đi Đà Nẵng

Giao diện đặt vé máy bay từ tpHCM đi Đà Nẵng của Du lịch Đại Dương

Dù bạn có mua giá vé máy bay đi đà nẵng khứ hồi trong thời điểm nào thì hãy luôn nhớ rằng Du lịch Đại Dương luôn có những tấm vé máy bay với giá tốt nhất và quá trình đặt vé chỉ trong “một nốt nhạc” tại website bán vé trực tuyến: dulichdaiduong.vn. Nếu bạn còn muốn biết thêm về thông tin giá vé, giờ bay hay thủ tục check-in ở sân bay, hành lý ký gửi,… thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 094-555-3434, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ bạn trong quá trình đặt vé.

Chúc các bạn có một chuyến bay đến Đà Nẵng thật là an toàn và vui vẻ. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của Đại Dương chúng tôi!

Leave a Reply