Nên săn vé máy bay giá rẻ đi quy nhơn vào thời gian nào?

Nên săn vé máy bay giá rẻ đi quy nhơn vào thời gian nào là thích hợp nhất bạn đã biết chưa. Bài viết hôm nay, dichvubanvemaybay sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết cụ thể thời gian thích hợp đó là thời gian nào nhé!

Thời gian săn vé máy bay giá rẻ đi quy nhơn để có giá tốt nhất?

Vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn và Sài Gòn Quy Nhơn thường có giá rất cao vào các dịp lễ, Tết và trong mùa hè. Do vậy, nếu có dự định du lịch Quy Nhơn, bạn nên tìm mua máy bay giá rẻ đi quy nhơn trước ít nhất 1 tháng so với ngày dự kiến khởi hành để có thể nhận được mức giá tốt nhất. Tránh đặt vé gần ngày bay vì càng gần ngày bay hơn thì việc mua được vé đi Quy Nhơn với mức giá thấp sẽ càng khó khăn hơn.

Vé máy bay Hà Nội – Quy Nhơn 2017

Săn vé máy bay giá rẻ đi quy nhơn từ Hà Nội tháng 8/2017

Nếu như bạn có thời gian chuẩn bị dài cho chuyến du lịch Quy Nhơn của mình, hãy chủ động  săn vé máy bay khuyến mãi được tung ra vào mùa du lịch thấp điểm, thường là sau dịp Tết âm lịch hoặc khoảng thời gian từ tháng 9 cho đến tháng 12 dương lịch. Thông thường thì vé máy bay đi Quy Nhơn giá tốt sẽ được VietJet Air mở bán trong các chương trình “Giờ vàng khuyến mãi” và “12h rồi VietJet thôi”…  Hay Jetstar Pacific mở bán trong các chương trình “Cuối tuần siêu khuyến mãi” và “Ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay”… Còn nếu bạn thích các chuyến bay với dịch vụ tốt, lại thoải mái với 20kg hành lý miễn cước thì hãy để ý “săn lùng” vé rẻ từ chương trình “Cất cánh dễ dàng với Vietnam Airlines”, “Bay đẳng cấp – Giá cực thấp”  được Vietnam Airlines thường xuyên tổ chức. Tuy nhiên, bạn cần đặc biệt lưu ý là giá vé máy bay vietnam airline hà nội quy nhơn dù trong chương trình khuyến mãi nhưng đôi khi vẫn cao hơn giá mà VietJet Air, Jetstar Pacific mở bán ở cùng thời điểm.

Một mẹo nhỏ nữa để săn vé máy bay giá rẻ đi quy nhơn thành công là bạn nên đặt vé có ngày khởi hành vào ngày thường, tránh các ngày cuối tuần nhé!

Tìm vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ qua chức năng tìm vé rẻ trong tháng

Tìm vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ qua chức năng tìm vé rẻ trong tháng

Đặt vé máy bay giá rẻ đi quy nhơn tại đâu?

Nếu muốn đặt vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ, hãy truy cập ngay dulichdaiduong.vn – website của đại lý vé máy bay Đại Dương- đại lý cấp 1 của cả 3 hãng hàng không nội địa hiện nay. Với chức năng “VÉ RẺ TRONG THÁNG” tại dulichdaiduong.vn việc tìm kiếm vé máy bay giá rẻ đi quy nhơn của bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần chọn mục vé rẻ trong tháng, sau đó chọn điểm đi, điểm đến, tháng khởi hành, cuối cùng lựa chọn TÌM CHUYẾN BAY. Không chỉ xem được vé máy bay giá rẻ của cả 3 hãng hàng không trong tháng đã chọn mà bạn có thể xem giá vé rẻ nhiều tháng kế tiếp nếu bạn chọn các mũi tên đi tiếp hay quay lại (mũi tên màu đen). Hãy thử nghiệm tìm vé rẻ trong tháng để đặt vé đi Quy Nhơn ngay cùng Du Lịch Đại Dương nhé!

Liên lạc với Du Lịch Đại Dương qua hotlines: 094-555-3434  (khu vực Hà Nội) và 099-555-3434 (khu vực Sài Gòn) hoặc trò chuyện trực tuyến với những booker của Đại Dương nếu có nhu cầu đặt vé máy bay đi Quy Nhơn giá tốt nhất.

Ngoài ra, trong thời điểm mùa thu VietNam Airline có chương trình khuyến mại ” Mùa thu vàng 2017 ” để có thể sở hữu vé máy bay giá rẻ đi quy nhơn bạn có thể tham khảo chi tiết tại website: dulichdaiduong.vn

Nguồn: vemaybayreonline.net

Leave a Reply