Cập nhật vé máy bay giá rẻ đi quy nhơn VietJet Air tháng 11

Vào tháng 11, sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ đi quy nhơn của hãng hàng không VietJet Air dễ dàng hơn so với những tháng du lịch hè cao điểm. Nếu bạn chuẩn bị khám phá Quy Nhơn vào tháng 11 này thì có thể tham khảo giá vé, hành trình… trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Thông tin giá vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn VietJet từ Hà nội và TPHCM

  • Chặng bay Hà nội – Quy Nhơn

Vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn VietJet Air tháng 11 từ Hà nội

Chặng bay từ Hà nội đi Quy Nhơn ve may bay gia re di quy nhon của hãng hàng không nội địa VietJet Air là 399.000 VNĐ, mức giá này rơi vào những ngày thường, còn những ngày cuối tuần giá vé cao hơn với mức 660.000 VNĐ với tần suất chuyến bay là 1 chuyến/ngày nên muốn sở hữu tấm vé giá rẻ bạn nên kế hoạch, lịch trình phù hợp cho mình.

  • Chặng bay Hồ Chí Minh – Quy Nhơn

Vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn VietJet Air tháng 11 từ TPHCM

Tháng 11 này hãng hàng không VietJet Air đồng loạt tung vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn với chặng bay TPHCM đi Quy Nhơn là 199.000 VNĐ với tần suất khai thác chuyến bay  1 chuyến/ngày.

Những chú ý: Vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn được dichvubanvemaybay cập nhật ngày 14/09/2017 chỉ mang tính chất tham khảo,  giá vé máy bay 1 chiều và tùy vào thời điểm đặt mằ giá vé có thể thay đổi, chưa tính thuế và phí. Bạn có thể đặt ve may bay tet vietjet đi Quy nhơn để có tấm vé tốt về quê ăn tết

Sở hữu vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn bạn sẽ làm gì khi đến đây?

Mua vé máy bay giá rẻ đến Quy Nhơn bạn đừng bỏ qua tháp Chăm Bình định 1 dấu tích của 1 nền văn hóa người Chăm còn xót lại tại vùng đất nắng gió Bình Định. Và cũng đừng quên khám phá những địa điểm vô cùng nổi tiếng và hấp dẫn tại Quy Nhơn như Ghề Ráng, mộ nhà thơ Hàm Mặc Tử, Đầm Thị Nai, bãi Bàng, Bãi Dại.. và những địa điểm khác tại Bình Định nhé.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn thưởng thức cua huỳnh đế

Thanh phố biển này nổi tiếng với những món ăn hải sản tươi ngon và nổi tiếng nhất là Cua Huỳnh đế. Và còn rất nhiều món ăn vặt ngin như bánh bèo, bánh lọc, bánh tráng nước dừa chấm mắm gừng, ốc, mực khô nướng chấm tương ớt…

Quy Nhơn có rất nhiều điều hấp dẫn, quý khách đặt  vé máy bay đi Quy Nhơn để đến đây khám phá và thưởng thức những món ăn ngon tuyệt này nhé. Bằng cách đặt vé máy bay trực tuyến qua website: dulichdaiduong.vn hay gọi trực tiếp đến số hotline của công ty du lịch đại dương: 094 555 3434 để những nhân viên chuyên ngiệp tư vấn nhiệt tình về giá vé và hành trình.

Nguồn: http://vemaybaydulich.org/thong-tin-ve-may-bay-gia-re-di-quy-nhon-vietjet-air-thang-11/

Leave a Reply