Bạn có biết địa chỉ làm visa ở Hà Nội không?

Bạn đang sinh sống và làm việc ở khu vực phía Bắc hay ngay tại thủ đô Hà Nội và đang có nhu cầu chuẩn bị đi Nga nhưng chưa biết làm visa ở đâu? Địa chỉ làm visa ở Hà Nội là chỗ nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Làm visa ở đâu?

Nếu là một người có thời gian và chủ động trong việc xin visa đi Nga thì chắc hẳn bạn sẽ phải đi đến Đại sứ quán. Đây là địa chỉ làm visa ở Hà Nội duy nhất, có quyền xét duyệt và cấp visa cho bất kỳ ai. Vậy  Đại sứ quán Nga tại Việt Nam nằm ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu nhưng chưa biết làm visa ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu nhưng chưa biết làm visa ở đâu?

Trụ sở Đại sứ quán Nga tại Hà Nội.

Địa chỉ: 191 Đường La Thành, Đống Đa, Hà Nội.

Lịch làm việc của Đại sứ quán Nga:

Thứ Hai, thứ Tư và thứ Năm:

+Sáng: Từ 8h00 đến 13h00

+Chiều: Từ 15h30 đến 19h10

Thứ Sáu: Từ 8h00 đến 13h00

Trong giấy hẹn chỉ duy nhất ghi địa điểm nộp hồ sơ chứ không hề ghi thời gian được phép nộp hồ sơ. Thế nên bạn phải lưu ý về thời gian thu hồ sơ của Đại sứ quán để chủ động chuẩn bị thủ tục cấp visa, tránh trường hợp bị lỡ, lệch giờ. Thời gian thu hồ sơ của Đại sứ quán là: Từ 9h00 đến 12h00 các ngày thứ Hai, thứ Ba và thứ Sáu (trừ những ngày nghỉ lễ).

Thời gian trả kết quả của Đại sứ quán Nga rất ngắn: từ 16h00 đến 17h00 các ngày thứ Hai, thứ Ba và thứ Năm (trừu những ngày nghỉ lễ).

Đại sứ quán Nga là địa chỉ làm visa tại Hà Nội

Đại sứ quán Nga là địa chỉ làm visa tại Hà Nội

Lịch làm việc của Đại sứ quán Nga ở Hà Nội rất khác so với lịch làm việc bình thường của người Việt Nam do họ thường theo thời gian biểu của nước Nga. Nhớ kỹ những điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi trường hợp bị lỡ hẹn nhé.

Còn nếu trong trường hợp mà bạn không có đủ thời gian để tự mình chuẩn bị thủ tục, nộp và xin visa tự túc tại Đại sứ quán Nga thì phải làm như thế nào? Chắc chắn một công ty visa ở Hà Nội sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Tại sao lại vậy?

Khi sử dụng dịch vụ visa của đơn vị uy tín như Du lịch Đại Dương thì bạn sẽ không phải mệt mỏi chạy dọc chạy xuôi để chuẩn bị thủ tục, không sợ bị sai sót thông tin, không sợ bị trượt. Việc của bạn rất đơn giản, chỉ cần cung cấp một số loại giấy tờ cơ bản, sau đó ở nhà và đợi ngày visa được chuyển tới tận tay.

Dịch vụ visa sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện và nộp hồ sơ xin visa một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất

Dịch vụ visa sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện và nộp hồ sơ xin visa một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất

Hy vọng những thông tin hữu ích trên chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn giải đáp được phần nào về lịch làm việc của Đại sứ quán Nga tại Việt Nam. Nếu có khó khăn trong quá trình làm thủ tục xin visa Nga bạn có thể liên hệ với Du lịch Đại Dương theo hotline: 1900-636-651 để được tư vấn giải đáp những thắc mắc.

Chúc bạn thành công và có chuyến đi du lịch xứ sở Bạch Dương nhiều thuận lợi và vui vẻ.

Leave a Reply